Giới thiệu

AB Realty & Mortgage là một công ty dịch vụ bất động sản và thế chấp bất động đầy đủ với hơn mười năm kinh nghiệm . Công ty chúng tôi đã làm việc với một số tài sản thế chấp hàng đầu và các chuyên gia bất động sản và nhân viên của chúng tôi đã có hơn 20 năm kinh nghiệm .

AB thế chấp là một môi giới thế chấp làm việc với một số người cho vay hàng đầu trong nước . Công ty tự hào về cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng đặc biệt và các giải pháp tài chính cạnh tranh từ các chuyên gia có kinh nghiệm thế chấp . Trong thị trường đầy thử thách này , chúng tôi cố gắng để ở trên đầu của những thay đổi và xu hướng thị trường của chúng tôi để đảm bảo rằng chúng tôi đang đưa khách hàng của chúng tôi lựa chọn tài chính tốt nhất chúng tôi đã có sẵn. Mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo rằng mỗi khách hàng nhận được một đánh giá toàn diện và tìm thấy một khoản vay phù hợp mà tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu cụ thể. Chúng tôi hiện đang được phép làm kinh doanh tại Texas . Cho dù bạn đang mua một ngôi nhà mới , tái cấp vốn một nhà hiện có, xây dựng một ngôi nhà mới , hoặc có nhu cầu tài chính cho bất động sản thương mại , người của chúng tôi có thể giúp bạn . Ưu điểm chính của làm việc với một nhà môi giới thế chấp , so với một cán bộ tín dụng ngân hàng là nhân viên ngân hàng chỉ có một trình đơn của chương trình cho vay và lãi , trong khi chúng ta có thể truy cập nhiều người khác nhau , và có hiệu lực, mua sắm của bạn cho bạn . Chúng tôi đại diện cho các ngân hàng lớn tại địa phương , và chúng tôi cũng có nhiều nguồn tài chính khác mà thường có một lợi thế giá đáng kể .

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ bất động sản ở Texas. AB Realty là một dịch vụ thương mại và nhà công ty bất động sản đầy đủ . Kinh nghiệm các đại lý bất động sản của chúng tôi đang ở đây để giúp người mua và người bán cho tất cả các nhu cầu bất động sản cụ thể của họ . Các đại lý của chúng tôi có thể cung cấp lời khuyên có giá trị mà sẽ có lợi cho cả người mua và người bán thông qua các giao dịch bất động sản cụ thể của họ . Các đại lý của chúng tôi có kinh nghiệm trong việc đóng cửa bán hàng truyền thống , bán hàng ngắn , và Reo của .

Tầm nhìn của chúng tôi
Để phục vụ như là nguồn tài nguyên bất động sản đáng tin cậy nhất ở Houston , giúp vô số gia đình , cá nhân chuyển sang giai đoạn tiếp theo của cuộc sống.

Sứ mệnh của chúng tôi
Để tạo ra các mối quan hệ với khách hàng thông qua giao tiếp chân thành và thực hiện chuyên môn , hướng dẫn họ để đạt được mục tiêu của họ mua, bán hoặc đầu tư vào bất động sản , đồng thời thúc đẩy sở hữu nhà bền vững. Để trang bị cho mỗi khách hàng với kiến thức thích hợp và thông tin , cho phép họ đưa ra quyết định về nhu cầu bất động sản của họ

Đạo đức của chúng tôi
Chúng tôi tiến hành tất cả các doanh nghiệp tuân thủ các quy tắc sau đây về hành vi và nguyên tắc đạo đức .

Tính toàn vẹn : Làm những gì chúng ta biết là đúng, ngay cả khi nó không phải là lựa chọn dễ dàng nhất
Trung thực : Nói sự thật với sự chân thành và lòng từ bi
Tôn trọng : Điều trị những người khác với danh dự và nhân phẩm, giữ chúng trong lòng tự trọng cao
Độ tin cậy : Sau thông qua liên tục trên những gì chúng tôi hứa
Lạc quan : Làm việc với một thái độ tích cực , chúng tôi hy vọng tốt nhất của tất cả mọi người và tình hình

Chúng tôi thực hiện những đạo đức trong đội ngũ của chúng tôi , cũng như trong quá trình tương tác với tất cả các khách hàng và đồng nghiệp . Chúng tôi làm những gì là đúng, ngay cả khi nó không dẫn đến lợi nhuận hoặc ủy ban kiểm tra . Chúng tôi nói một cách trung thực với mọi người về tình hình và lựa chọn của họ , đối xử với tất cả mọi người với sự tôn trọng – bất kể tình trạng tài chính của họ .

đại lý Christine Quynh Nguyen
Bất động sản và môi giới thế chấp
NLMS # 268.981 và 268.488
Christine@ABRealtyMortgage.com
11828 Bellaire Blvd., Ste. 105
Houston, TX 77072
Văn phòng: 281-568-9988
Di động : 832-213-8899

Một nhà môi giới bất động sản, cũng như một nhà môi giới thế chấp , Christine Nguyễn chuyên trong cả hai khu dân cư và thương mại bất động sản ở Tây Nam , Tây Bắc và Trung Houston . Với một công ty thế chấp trong nhà , Christine cũng có thể giúp khách hàng của mình tìm chương trình cho vay đúng , làm cho quyền sở hữu nhà giá cả phải chăng hơn . “Tôi rất đam mê bất động sản, không chỉ vì những phần thưởng tài chính , nhưng quan trọng hơn, bởi vì tôi đang giúp đỡ những người thực hiện ước mơ của họ về quyền sở hữu nhà , ” cô nói.

Luôn luôn thẳng thắn và trung thực , Christine tin trong tôn trọng lẫn nhau và giao tiếp cởi mở . “Tôi luôn luôn cố gắng lắng nghe những gì khách hàng của tôi cần “, bà nói . “Tôi cố gắng đặt mình vào vị trí của họ và hiểu được quan điểm của họ . ” Luôn luôn có sẵn cho khách hàng của mình, cô không bao giờ có một vị trí mạnh mẽ trong các giao dịch , nhưng giải thích tình huống hoàn toàn , do đó, khách hàng của cô có thể làm cho quyết định của mình.